Lazar Markovic chính thức chuyển đến London

Tiền vệ không thể hiện được bản thân ở Liverpool giai đoạn vừa qua, Lazar Markovic vừa tìm được bến đỗ mới.

Tiền vệ không thể hiện được bản thân ở Liverpool giai đoạn vừa qua, Lazar Markovic vừa tìm được bến đỗ mới.

Từng được đánh giá là một trong những tiền vệ trẻ tài năng nhất của làng bóng đá Châu Âu, tuy nhiên, Lazar Markovic đã không thể khẳng định được mình kể từ khi chuyển đến Liverpool.

Anh lần lượt lang bạt qua các đội bóng, Fenerbahce, Sporting CP, Hull và Anderletch nhằm tìm cơ hội cứu vãn sự nghiệp thế nhưng, cầu thủ người Serbia vẫn chưa thể thành công trong việc thực hiện mục tiêu của mình.

Sau khoảng thời gian "ngồi chơi xơi nước" từ mùa hè đến nay, cuối cùng, Markovic cũng đã tìm được cơ hội mới khi câu lạc bộ thành London, Fulham quyết định chiêu mộ anh theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Phát biểu với báo giới, phó chủ tịch của đội chủ sân Craven Cottage, Tony Khan cho biết: "Markovic là một món quà đối với Fulham. Chúng tôi rất vui mừng đón chào cậu ấy trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Chính thức!

Sau khoảng thời gian "ác mộng" ở Liverpool, Markovic đã quyết định đầu quân cho Fulham.  

Markovic là một mẫu đồng đội lý tưởng, người có thể thấu hiểu nhanh chóng những ý đồ chiến thuật của huấn luyện viên và chúng tôi kỳ vọng, cậu ấy sẽ tăng cường hơn nữa sức mạnh tấn công của Fulham". 

Hiện tại, Fulham đang xếp ở vị trí 19 trên bảng xếp hạng Premier League và phải cạnh tranh vất vả trong cuộc đua trụ hạng. 

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0