Lật kèo với Real, Jovic bật tín hiệu với Premier League

Luka Jovic thừa nhận môi trường bóng đá tại Premier League có thể sẽ rất thích hợp để anh phát triển sự nghiệp.

Cách đây hơn 1 tuần, rất nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha đều đã cho biết Luka Jovic chính là tân binh đầu tiên trong cuộc cách mạng của Real Madrid mùa Hè này. Tuy nhiên cách đây vài ngày, Frankfurt lại bất ngờ lật kèo với thông báo:

Lật kèo với Real, Jovic bật tín hiệu với Premier League - Bóng Đá

 Jovic cho rằng môi trường bóng đá tại Premier League rất hợp với anh.

"Chẳng có bất cứ một thỏa thuận nào với Real Madrid vào thời điểm này cả, mặc dù sự thật là 2 đội đang đàm phán. Quan trọng hơn là hiện cũng đang có rất nhiều đội bóng rất quan tâm tới Luka."Có vẻ như thương vụ này đã thật sự đổ vỡ, khi mới đây đích thân Jovic cũng đã bóng gió tương lai về việc chuyển sang Premier League thi đấu: "Về mặt thể lực, đó là yêu cầu cần phải có tại Bundesliga. Tuy nhiên sau khi được chạm trán với những đội bóng như Chelsea và Inter, tôi nghĩ rằng mình hoàn toàn có đủ khả năng để chơi tại Premier League và Serie A. Các đội bóng tại đó có vẻ rất thích hợp với tôi."

Theo nhận định của giới chuyên môn, Jovic có phong cách thi đấu mạnh mẽ và hiệu quả rất giống Radamel Falcao. Đây là cầu thủ có thể dứt điểm bằng cả 2 chân, cũng như không chiến rất tốt. Trong mùa giải vừa qua, Jovic đã có được 17 bàn tại Bundesliga.