Lật kèo Juve, M.U cưỡng ép bom tấn 75 triệu đến Old Trafford

Hy vọng cho Quỷ Đỏ bỗng sống dậy trong mục tiêu chiêu mộ trung vệ được săn đón hàng đầu.

Matthijs de Ligt là cái tên thu hút sự quan tâm bậc nhất ở phiên chợ hè 2019. Ở tuổi 19, trung vệ Hà Lan đã cho thấy tố chất lãnh đạo cùng bản lĩnh phi thường trong hành trình cùng Ajax tiến đến bán kết Champions League, lẫn đăng quang Eredivisie hè qua.

Cả Paris Saint-Germain, Manchester United lẫn Barcelona đều đã đặt vấn đề với Ajax, nhưng những thông tin gần đây cho hay De Ligt đã quyết định lựa chọn Juventus là bến đỗ mới.

Tuy vậy khúc mắc nằm ở chỗ Bianconeri chỉ chấp nhận chi 65 triệu euro, bao gồm 55 triệu euro trả ngay kèm 10 triệu euro điều khoản phụ. Đề nghị này vẫn thấp hơn mức 75 triệu euro Ajax muốn thu về.

Chấn động! Lật kèo Juve, M.U cưỡng ép 'bom tấn' 75 triệu đến Old Trafford - Bóng Đá

 Đạt thỏa thuận mức giá với Ajax, Man Utd hay PSG hoàn toàn có thể qua mặt Juve, bất chấp thỏa thuận cá nhân của De Ligt.

Theo tiết lộ từ chuyên gia bóng đá Châu Âu, Julien Laurens qua ESPN, PSG và Man Utd vẫn hoàn toàn có khả năng thâu tóm De Ligt, nếu Juve không nhanh tay: "Tôi nghĩ có 1 khả năng Ajax sẽ mất dần 1 chút kiên nhẫn và nói: 'Chờ chút, PSG và United đã đồng ý.'Trong trường hợp đó, Ajax có thể ngừng đàm phán với Juve và De Ligt có thể chọn giữa 2 CLB họ đã đạt thỏa thuận."

"De Ligt đã từng tuyệt vời nhưng giờ cậu ấy quyết định ra đi. Ajax muốn có tiền và có thể nói với Juve: 'Chúng tôi đã đạt thỏa thuận với 1 số CLB, De Ligt sẽ phải chọn lựa bến đỗ giữa họ bởi vì các ông đang lãng phí thời gian."