Lampard tiết lộ lý do không tin dùng 1 người tại Chelsea

Frank Lampard đã chia sẻ lý do vì sao Michy Batshuayi vẫn chưa nhận được cơ hội ra sân trong thời gian qua.

Trong mùa giải năm nay, tuy Chelsea đã thi đấu được 3 trận, nhưng Batshuayi vẫn chưa được ra sân một phút nào. Hiện tiền đạo người Bỉ chỉ đang là sự lựa chọn thứ 3 của Lampard ở trung tâm hàng tấn công, sau Olivier Giroud và Tammy Abraham.

Thậm chí một vài nguồn tin còn cho biết chiến lược gia người Anh cũng đang có kế hoạch thử nghiệm đôn Ruben Loftus-Cheek lên đá như một trung phong ngay khi tiền vệ này hoàn toàn hồi phục chấn thương.

Lampard tiết lộ lý do không tin dùng 1 người tại Chelsea - Bóng Đá

 Batshuayi vẫn chưa đá một phút nào cho Chelsea mùa này.

Khi được hỏi về việc tại sao không sử dụng Batshuayi, HLV Lampard đã thẳng thắn trả lời trên Guardian rằng: "Mỗi buổi tập đều là những cơ hội để làm việc, nỗ lực, cải thiện thể trạng, cách di chuyển,... Không chỉ mình Michy, bất cứ cầu thủ nào cũng phải hiểu rõ vấn đề này."

"Đúng là Michy có thể đang cải thiện, nhưng những cầu thủ khác cũng vậy. Tôi sẽ làm việc với Michy. Điều mà tôi luôn yêu cầu ở các tiền đạo đó là họ phải làm việc thật nỗ lực kể cả khi không có bóng, vì chúng tôi muốn giành bóng ngay phần sân đối thủ."

"Sẽ có rất nhiều việc phải làm. Ngay cả khi bạn là một tiền đạo, thì bạn cũng phải hỗ trợ các vấn đề trong phòng ngự. Michy là một cầu thủ có đủ tố chất để làm điều đó, và tôi sẽ làm việc với cậu ấy để đạt được mục tiêu này."