Lampard nói lời cực tự tin, fan Chelsea mừng hết lớn

HLV Frank Lampard đã có những phát biểu về công việc của mình tại Stamford Bridge.

Như đã biết, Chelsea đã bổ nhiệm Frank Lampard làm thuyền trưởng của CLB sau khi Maurizio Sarri rời tây London để tới Juventus. 

Dưới sự dẫn dắt của Super Frankie, The Blues hứa hẹn sẽ trình diễn một lối chơi cống hiến, đẹp mắt, và điều này khiến cho các cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridge đang cực kỳ chờ mong mùa giải mới. 

Thế nhưng kinh nghiệm của Frank Lampard vẫn là thứ khiến cho NHM có chút gì đó cảm thấy lo lắng. Dẫu vậy, mới đây đích thân số 8 huyền thoại của The Blues đã lên tiếng nói lời cực kỳ tự tin:

Chelsea manager Lampard favourite to be next Premier League boss sacked - Bóng Đá

Lampard tỏ ra cực kỳ tự tin với công việc tại Chelsea.

"Bóng đá, đó đôi khi là câu chuyện về những HLV không có kinh nghiệm nhưng lại làm cực tốt, còn những nhà cầm quân đầy kinh nghiệm lại gặp thất bại."

"Tôi hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình, và tôi nghĩ điều sẽ quyết định tương lai của tôi tại đây là thái độ làm việc."

"Trong bóng đá, không có con đường nào là dễ dàng. Tôi không định tham khảo bất kỳ ai cả. Tôi chỉ biết là, Chelsea sẽ chơi bóng với mục tiêu hướng đến chiến thắng."

Ở một diễn biến khác, trong những phát biểu mới nhất của mình, Cesar Azpilicueta tin rằng các cầu thủ có kinh nghiệm phải làm gương cho cầu thủ trẻ - những người sẽ gia nhập đội hình Chelsea trong giai đoạn tiền mùa giải.