Lampard đã tuyên bố mục tiêu cực sốc sau thất bại

Tuy đang có khởi đầu chưa thật sự ấn tượng, nhưng Frank Lampard vẫn đặt ra những mục tiêu rất cao cho Chelsea trong mùa giải 2019/20.

Trở lại Chelsea trong vai trò hoàn toàn mới, Frank Lampard đã phải đối mặt với rất nhiều thử thách trên cương vị HLV trưởng khi The Blues đã không còn được phép chiêu mộ cầu thủ vì án phạt từ FIFA, bên cạnh việc ra đi của ngôi sao rất quan trọng như Eden Hazard.

Mới đây, các nhà đương kim vô địch Europa League cũng đã phải nhận thất bại muối mặt trước Frontale Kawasaki, và điều này khiến người ta nghi ngờ về năng lực của Frank Lampard.

Vừa thất bại, Lampard đã tuyên bố mục tiêu

 Frank Lampard rất có niềm tin vào đội hình hiện tại của Chelsea.

Bất chấp những búa rìu đang nhắm về mình, Lampard vẫn tỏ ra đầy tự tin vào một mùa giải tươi sáng dành cho Chelsea. Thậm chí chiến lược gia 41 tuổi này còn mạnh dạng đặt mục tiêu vô địch Premier League:

"Điều duy nhất tôi biết có thể giúp thu hẹp khoảng cách với các đội đầu bảng đó là nỗ lực làm việc và thật sự phải tập trung. Điều cơ bản này chắc chắn sẽ không thay đổi, nhất khi chúng tôi phải đối mặt với án cấm chuyển nhượng."

"Chúng tôi cần thực tế, nhưng khi nhìn vào chất lượng những cầu thủ mà chúng tôi đang có, tôi tin chúng tôi đang có đủ sức cạnh tranh. Vô địch Premier League có thể là một đòi hỏi rất cao, nhưng chúng tôi cần phải thiết lập mục tiêu đó trong đầu."