Lampard có 2 điều đặc biệt quan trọng cho Chelsea

Cựu tiền vệ Claude Makelele ủng hộ người đồng đội cũ Frank Lampard làm huấn luyện viên Chelsea và tin rằng anh sẽ thành công ở cương vị này.

Danh thủ người Pháp chia sẻ quan điểm của mình trong một trận đấu từ thiện ở Johor Bahru thuộc miền nam Malaysia. "Tôi đảm bảo anh ấy sẽ làm mọi thứ cho Chelsea. Tôi thích ý tưởng mang những huyền thoại về lại câu lạc bộ"

"Anh ấy đã sẵn sàng. Anh ấy biết nên làm điều gì để giúp câu lạc bộ thành công", Makelele nói. "Frank là cầu thủ chuyên nghiệp, anh ấy tập trung vào chi tiết và có tình yêu lớn với CLB. Tôi tin anh ấy sẽ là huấn luyện viên giỏi với Chelsea".

Lampard is ‘ready’ to bring success back to Chelsea - Makelele - Bóng Đá

Makelele tin rằng Lampard tập trung vào chi tiết và có tình yêu lớn với Chelsea.

Chelsea mùa trước chỉ về đích thứ ba ở Premier League sau đội vô địch Manchester City và á quân Liverpool, nhưng Makelele hy vọng đội bóng cũ sẽ sớm trở thành ứng viên nặng ký cho chức vô địch ở xứ sương mù.

Cựu cầu thủ 46 tuổi nói thêm: "Chelsea vẫn luôn nằm trong nhóm cạnh tranh vô địch. Thời cơ đó sẽ sớm đến với dự án mới. Tôi tin chắc rằng đội bóng này sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ ở phía tây London".

Makelele vừa từ chức huấn luyện viên CLB Eupen của Bỉ, anh thi đấu giao hữu trong trận JDT All-Star ở Johor Bahru hôm Chủ nhật. Trận này còn có Florent Malouda và những cựu danh thủ khác như Rivaldo, Edgar Davids và David Trezeguet. Trận đấu giúp gây quỹ 165.000 USD cho nhiều tổ chức từ thiện ở Malaysia.