Lampard cần đảm bảo nhận được điều đó tại Chelsea

Cựu HLV The Blues gửi lời khuyên chân thành đến người sắp tiếp quản ghế nóng ở Tây London.

Chỉ sau 1 mùa giải cộng tác, hôm qua Chelsea và Maurizio Sarri đã chính thức đường ai nấy đi. Chiến lược gia người Ý đạt thỏa thuận gia nhập Juventus và sẽ trở lại Serie A làm việc từ mùa tới.

Sau khi Sarri ra đi, ghế nóng tại Stamford Bridge hiện đang bỏ trống. Được biết BLĐ The Blues đang ra sức thương thảo với Derby County, để có thể đưa huyền thoại Frank Lampard trở lại Tây London trong vai trò thuyền trưởng. 

Frank Lampard needs one thing to succeed as Chelsea manager - Ruud Gullit - Bóng Đá

 Lampard được kỳ vọng sẽ đưa đội chủ sân Stamford Bridge chinh phục các đỉnh cao, như ngày còn thi đấu.

Dù chỉ mới khởi nghiệp huấn luyện nhưng Lampard đã gây ấn tượng lớn với thành tích dẫn dắt Derby County lọt vào chung kết thăng hạng Premier League. Đáng tiếc may mắn không mỉm cười với Lampard và các học trò, khi họ không thể vượt qua thử thách cuối cùng mang tên Aston Villa.

Nhận định qua Sky Sports về chuyển động trên ghế chỉ đạo CLB cũ, cựu thuyền trưởng The Blues, Rudd Gullit đã khuyên Lampard nên tin dùng ban huấn luyện giàu kinh nghiệm: "Tôi nghĩ là quan trọng với Chelsea khi họ có thể có người thân cận. Tôi hy vọng Lampard có những người thích hợp cần thiết xung quanh để giúp đỡ mình."

"Lampard cần đảm bảo nhận được điều gì đó với kinh nghiệm của đội ngũ huấn luyện.Đó sẽ là điều tốt nhất dành cho cậu ấy."