Làm một điều nữa thôi, Solskjaer sẽ bỏ được mác tạm quyền

Chuyên gia Paul Merson lên tiếng đưa ra nhận định về HLV Solskjaer.

Chuyên gia Paul Merson lên tiếng đưa ra nhận định về HLV Solskjaer.

Sau thất bại trước PSG, khả năng cắt mác tạm quyền của Ole Gunnar Solskjaer được cho là đã giảm đi khá nhiều. Dẫu thế, với chiến thắng trước Chelsea ngay tại Stamford Bridge vừa qua, tương lai lại trở nên sáng lạn với chiến lược gia người Na Uy. Và mới đây, chuyên gia Paul Merson đã lên tiếng đưa ra nhận định của mình:

"Nếu cứ giữ phong độ này, tôi nghĩ Man Utd sẽ có cơ hội để đánh bại Liverpool. Nếu Jurgen Klopp không có chiêu gì đặc biệt, một kết quả tốt sẽ đến với thầy trò Solskjaer."

"Điều này khiến tôi cảm thấy Ole đang đi đúng hướng."

Manchester United News: Ole Gunnar Solskjaer might get the permanent job if United beat Liverpool, suggests Paul Merson - Bóng Đá

Solskjaer đang làm tốt nhiệm vụ của mình.

"Nếu Quỷ đỏ đánh bại Liveprool thì thực sự sẽ là một cú sốc nếu thượng tầng Old Trafford quyết định không bổ nhiệm chính thức ông ấy."

"Old Trafford chẳng là gì trong khoảng thời gian 3-4 tháng trước. Nhưng giờ đây, kể cả khi họ bị PSG đánh bại, 60,000 cổ động viên vẫn hát vang tên ông ấy."

Ở một diễn biến khác, vừa qua HLV Sarri đã đích thân lên tiếng giữa những tin đồn bị sa thải trong tương lai gần:

"Chúng tôi chỉ không may mà thôi. Liệu tôi có được cho thêm thời gian không ư? Đó chẳng phải điều tôi quan tâm lúc này."