Lá chắn thép ĐT Việt Nam vắng mặt trong buổi tập CLB Hà Nội

Với lịch thi đấu khá dày đặc trong tháng 2, CLB Hà Nội khó tránh khỏi sự mất mát về mặt lực lượng.

Với lịch thi đấu khá dày đặc trong tháng 2, CLB Hà Nội khó tránh khỏi sự mất mát về mặt lực lượng.

Ngày 12/02 vừa qua, CLB Hà Nội đã có chiến thắng quan trọng trước Bangkok United để giành tấm vé lọt vào vòng loại cuối cùng của AFC Champions League. Trước mặt đương kim vô địch V-League sẽ là 2 trận đấu hứa hẹn nhiều cam go là trận tranh Siêu Cúp với B.Bình Dương (ngày 16/02) và đụng độ Shandong Luneng tại vòng loại cuối Champions League (ngày 19/02).

CLB Hà Nội nhận hung tin từ lá chắn thép ĐT Việt Nam trước trận tranh Siêu Cúp (Duy Mạnh) - Bóng Đá

 CLB Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho trận tranh Siêu Cúp.

Trước lịch thi đấu dày đặc với những trận đấu khó khăn liên tiếp như thế, chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cảm thấy rất lo lắng: "Lãnh đạo cùng ban huấn luyện đội bóng xác định năm nay CLB Hà Nội phải chơi trên rất nhiều trận đấu, nhiều đấu trường. Tuy nhiên, với lịch thi đấu dày như vậy, rất khó để chúng tôi có lực lượng mạnh nhất cho từng trận đấu."

Nỗi lo của vị chủ tịch càng có căn cứ khi Đỗ Duy Mạnh đã không thể tham gia buổi tập vào chiều 14/02 cùng CLB. Được biết, "lá chắn thép" của ĐT Việt Nam đã bị đau nhẹ sau khi căng sức chiến đấu ở trận đấu gặp Bangkok. Tuy nhiên, theo nguồn tin uy tín thì Duy Mạnh vẫn có thể trở lại tập luyện trong những ngày tới vì anh đã hồi phục.

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia giữa CLB Hà Nội và B.Bình Dương sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 16/02.