Kỷ lục gia Premier League được đặc cách tại Liverpool

Harvey Elliott nhiều khả năng sẽ được điền tên vào đội một của Liverpool ngay khi cập bến Anfield.

Theo truyền thông tại Anh, Liverpool đã đánh bại một loạt đối thủ đáng gờm như Real Madrid, Arsenal hay Manchester City để có được sự phục vụ của Harvey Elliott, cầu thủ trẻ nhất từng ra sân tại Premier League.

Kỷ lục gia Premier League được

 Liverpool muốn đôn ngay Harvey Elliott lên đội 1.

Elliott hiện đang giữ kỷ lục với tư cách là cầu thủ trẻ nhất từng ra sân tại Premier League khi mới 16 tuổi 30 ngày khi ra sân trong trận đấu giữa Fulham và Wolves vào tháng 05 vừa qua.

Những tưởng sau khi ký hợp đồng với Elliott, Liverpool sẽ để cầu thủ sinh tại Chertsey tập luyện cùng đội trẻ ở học viện, nhưng Klopp lại đang có những kế hoạch táo bạo hơn dành cho ngôi sao trẻ này.

Cụ thể chiến lược gia người Đức muốn Elliott lên tập luyện cùng đội 1 của Liverpool, thậm chí sẵn sàng trao cơ hội để ngôi sao trẻ này được ra sân thi đấu ở các đấu trường như cúp FA hay cúp Liên Đoàn.

Trước Elliott, Liverpool cũng đã thành công trong việc chiêu mộ một tài năng trẻ rất triển vọng khác là Van den Berg từ Hà Lan. Với động thái này, Liverpool rõ ràng đang tập trung cho việc phát triển tương lai, thay vì chi tiền cho nhiều bom tấn.

Thực tế Liverpool đang sở hữu một dàn ngôi sao trẻ rất chất lượng như Hoever, Trent, Gomez,.. Với động thái này, Lữ Đoàn Đỏ hoàn toàn có thể tự tin vào chiều sâu đội hình trong vài năm tới.