Ký HĐ 5 năm, Man Utd chuẩn bị đón tân binh 21 tuổi thứ 3 ngay Hè này

Manchester United có khả năng sẽ hoàn tất thêm một chữ ký sáng giá nữa trong mùa Hè năm nay.

Kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, Man United đã sớm đón 2 tân binh khá triển vọng và đều chỉ mới 21 tuổi là Daniel James đến từ Swansea City và Aaron Wan-Bissaka đến từ Crystal Palace. Tuy nhiên, Man United sẽ không dừng lại ở đây.

Báo giới Anh thời gian qua loan tin, Man United muốn thực hiện từng thương vụ một trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Do đó, Man United đang dốc sức chiêu mộ trung vệ Harry Maguire của Leicester City.

Reporter: Man United will sign 21-year-old before transfer deadline day - Bóng Đá

 Man United sẽ sớm đón tân binh thứ 3.

Nhiều nguồn tin hé lộ, không sớm thì muộn, Man United cũng sẽ sở hữu chữ ký của Maguire nếu đáp ứng được yêu cầu về mức giá do Leicester City đề nghị. Một khi hoàn tất thương vụ này, Man United sẽ cố gắng bổ sung thêm một tân binh nữa ở vị trí tiền vệ.

Bất chấp dành sự quan tâm đặc biệt cho Bruno Fernandes nhưng sẽ không bất ngờ nếu Man United chiêu mộ thành công Sean Longstaff - một tài năng cũng chỉ mới 21 tuổi, theo xác nhận từ nhà báo Mark Ogden của kênh uy tín ESPN.

Cụ thể, Mark Ogden cho hay: "Newcastle sẽ để Longstaff ra đi khi được giá. Họ đòi hỏi mức giá 50 triệu bảng nhưng sẽ sớm thôi, Man United sẽ có được điều họ mong muốn.Thương vụ này có thể hoàn tất vào tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng."

Trước đó, ESPN cũng xác nhận, Sean Longstaff sẽ ký hợp đồng 5 năm, nhận mức lương khoảng 60.000 bảng/tuần.