Kroos: Cậu ấy ở đây cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi

Hôm qua, tiền vệ Toni Kroos đã đặt bút kí vào bản gia hạn hợp đồng có thời hạn đến năm 2023 với Real Madrid.

Ở mùa giải vừa qua, ngôi sao người Đức đã sa sút phong độ rất nhiều. Đã có tin đồn cho rằng Kroos sẽ bị Real thanh lý, để dọn chỗ cho đồng hương của HLV Zidane, Paul Pogba. Tuy nhiên, động thái mới nhất cho thấy vị chiến lược gia người Pháp vẫn rất tin tưởng vào Kroos.

Kroos:

 Kroos tự tin vào tài năng của mình.

Khi được hỏi về khả năng Pogba đến Bernabeu, Kroos cho hay: "Chúng ta có thể nói về nhiều cái tên. Tôi thích cầu thủ này nhưng không có gì thay đổi đối với tôi.Tôi sẽ tiếp tục làm như những gì tôi đã làm trong suốt những năm qua, chiến đấu cho vị trí của mình, chơi tốt và khi tôi ở mức độ cao nhất, tôi nghĩ rằng tôi không gặp vấn đề gì cả."

Tuyển thủ Đức nói về thương vụ Kylian Mbapp của Real: "Tôi thích cậu ấy, nhưng đây không phải là một câu hỏi cho tôi. Tôi không thể mua cậu ấy được, dù tôi vừa kí vào bản hợp đồng tốt với CLB. Đây là một câu hỏi cho câu lạc bộ."

Kroos chia sẻ niềm tin khi gia hạn hợp đồng với Real: "Đây là một ngày rất hạnh phúc và rất đặc biệt đối với tôi. Tôi đã gặt hái rất nhiều thành công với Madrid và tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đạt được nhiều hơn trong những năm tới.

Tôi đã nghĩ về việc ra đi, vì tôi chỉ muốn cố gắng thay đổi tình hình của chúng tôi. Tôi muốn ra đi khi chúng tôi lên đỉnh, khi chúng tôi giành chiến thắng."