Kroos bất ngờ phá vỡ im lặng về ngày tháng thi đấu cho Bayern

Mới đây, Toni Kroos đã có những phát biểu liên quan đến Bayern Munich trong quá khứ.

Toni Kroos chính là một sản phẩm từ lò đạo tạo Bayern Munich. Với tài năng của mình, cầu thủ người Đức nhanh chóng được góp mặt trong đội hình 1 của "Hùm xám" vào năm 2007.

Đến năm 2009, anh được gã khổng lồ xứ Bavaria cho mượn sang Bayer Leverkusen và đó cũng là bước ngoặt quan trọng giúp sự nghiệp của Kroos thăng tiến. Trở về Allianz Arena vào năm 2010, tiền vệ 29 tuổi bắt đầu chiếm được suất đá chính ở Bayern. 4 năm sau, nhà vô địch World Cup 2014 đầu quân cho Real Madrid.

Đến ngày hôm nay, trong một bộ phim tài liệu nói về sự nghiệp cầu thủ cũng như cuộc đời của mình, Kroos đã có những lời phát biểu không ngờ dành cho Bayern. Cụ thể, cầu thủ đang thi đấu cho Real cho rằng bản thân đã bị đánh giá thấp ở Bayern.

“I should have deserved more”: Toni Kroos felt undervalued at Bayern Munich - Bóng Đá

 Kroos trải lòng về khoảng thời gian ở Bayern.

Ngoài ra, tiền vệ người Đức còn nói rất hối hận vì đã gia hạn hợp đồng với "Hùm xám" vào năm 2010 và bản thân anh không muốn trở về từ Bayer Leverkusen ở thời điểm đó.

"Tôi luôn nói bản thân là một cầu thủ xuất sắc và tôi làm mọi thứ đúng đắn như thế nào nhưng tôi không được thi đấu. Rõ ràng, tôi xứng đáng được trao nhiều cơ hội hơn thế."

"Khi tôi ký hợp đồng mới, lúc đó có một nhận xét đưa ra từ  Karl-Heinz Rummenigge 'Wow, cậu đã có một hợp đồng tuyệt vời'. Điều đó khiến tôi có cảm giác muốn được thi đấu tốt hơn bây giờ."