Kovac tuyên bố sao Chelsea sẽ hoàn hảo cho Bayern

Tiền vệ của Chelsea chính xác là mẫu cầu thủ mà Bayern Munich sẽ nhắm đến vào mùa hè, theo trợ lý huấn luyện viên của câu lạc bộ Robert Kovac.

Cầu thủ 28 tuổi nổi tiếng là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất thế giới, khi đoạt danh hiệu Premier League cùng Chelsea và Leicester, cũng như đóng vai trò nổi bật trong chiến thắng World Cup 2018 của tuyển Pháp.

'Cậu ấy góp mặt ở khắp mọi nơi trên sân' - Bóng Đá

 Kante được nhiều đội bóng khao khát.

Mới đây, N'Golo Kante đã ký hợp đồng mới kỷ lục của câu lạc (khoảng 290.000 bảng mỗi tuần) nhưng đã bị Maurizio Sarri yêu cầu đóng một vai trò hơi khác sau khi ông đưa về Jorginho... Điều đó làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của chàng trai dễ thương của Chelsea.

Manchester City dường như đang để mắt tới Kante như một sự thay thế lâu dài cho Fernandinho nhưng có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Bayern Munich, những người được cho là sẽ trải qua quá trình tái thiết lớn vào mùa hè năm nay.

Bây giờ, Kovac nói với RMC: "Hôm nay, để thành công - và tôi sẽ lấy Pháp làm ví dụ - bạn cần một cầu thủ như N'Golo Kante. Cậu ấy làm việc ở bất cứ nơi nào mình đi qua. Real Madrid cũng có loại cầu thủ này. Bayern Munich đã từng có những cầu thủ như vậy.

Hôm nay, chúng tôi không có một hình mẫu cầu thủ như chàng trai đó. Những người ở đây (ám chỉ các tiền vệ Bayern Munich) phải làm công việc tương tự. Điều này có nghĩa, phòng thủ là nhiệm vụ của mọi cầu thủ".