Klopp xác nhận, Liverpool sắp gia hạn với động cơ vĩnh cửu

Liverpool tiếp tục công cuộc giữ chân các trụ cột của câu lạc bộ.

James Milner rời khỏi Manchester City để gia nhập Liverpool vào năm 2015. Sau 185 lần ra sân dưới màu áo The Kop, tiền vệ này mang về cho mình 23 bàn thắng và 38 đường kiến tạo. Mùa giải hiện tại, Milner đã góp mặt trong 8 trận trên mọi đấu trường, đóng góp vào tổng cộng 3 bàn thắng, anh góp công lớn trong trận thắng MK Dons.

Dù đã ngoài 30, cầu thủ người Anh vẫn chưa có dấu hiệu của tuổi tác. Thậm chí, có thể nói mùa bóng trước là quãng thời gian đỉnh cao nhất trong sự nghiệp Milner. Hợp đồng của tiền vệ này với Liverpool sẽ kết thúc vào mùa hè tới, và HLV Jurgen Klopp cũng đã có động thái trấn an người hâm mộ.

Klopp talks about Milner contract - Bóng Đá

 Milner sẽ ở lại Anfield.

Chiến lược gia người Đức khẳng định các cuộc đàm phán gia hạn đang được diễn ra. Phát biểu với tờ Goal, ông chia sẻ:

"Không ai lo lắng cả, chúng tôi đang liên tục đàm phán. Vẫn còn rất sớm, đội bóng có thời gian để làm mọi thứ với các cầu thủ, mối quan hệ giữa chúng tôi là rất đáng tin cậy. Họ luôn biết rõ tình hình của mình, đội bóng không che giấu bất kì thông tin gì."

"Milner rất tham vọng và đó là bản chất của anh ấy, điều đó giúp ích rất nhiều cho chúng tôi. Càng quan trọng hơn khi Milner có thể chơi tốt 5 vị trí. Anh ấy cực kỳ cần thiết đối với đội bóng."