Klopp trì hoãn gia hạn, Liverpool như ngồi trên đống lửa

Chiến lược gia người Đức vẫn đang do dự trong việc có tiếp tục gắn bó với The Kop hay không.

Sau 4 năm chinh chiến tại nước Anh, cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund đã thực hiện được lời hứa của mình. Dù không thể giúp đội chủ sân Anfield vô địch Premier League, tuy nhiên ông đã mang về danh hiệu Champions League sau 14 năm chờ đợi cho đội bóng.

Với thành tích ấn tượng này, ban lãnh đạo "Lữ đoàn đỏ" đã tính đến những nước đi lâu dài. Mùa Hè 2018, Liverpool đã chi đậm để mang về những tân binh cần thiết cho Jurgen Klopp. Đến thời điểm hiện tại, thượng tầng The Kop còn muốn làm nhiều hơn thế.

Liverpool 'fear Jurgen Klopp could leave club' as he stalls on new contract offer - Bóng Đá

 Klopp vẫn chưa vội vảng gia hạn hợp đồng.

Theo tiết lộ của tờ Mirror, giới chủ "The Reds" đánh tiếng muốn thuyết phục nhà cầm quân 52 tuổi kí hợp đồng mới có thời hạn thêm... 6 năm nữa. Thế nhưng, chiến lược gia người Đức vẫn không có lời hồi đáp khi cần nghỉ ngơi và chưa tính đến chuyện tương lai.

Trước khi mời về HLV sinh năm 1967, Liverpool đã trải qua nhiều lần thay tướng nhưng đều thất bại. Sau chu kỳ thành công cùng Rafael Benitez, nửa đỏ vùng Merseyside bắt đầu lâm vào khủng hoảng và từng trải qua thời gian dài vắng bóng tại đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp CLB.

Mục tiêu trong mùa giải tới của Jurgen Klopp có lẽ là chinh phục chiếc cúp Premier League. Ở mùa vừa rồi, Manchester City dù gặp nhiều bất lợi nhưng vẫn có lần thứ 2 liên tiếp đăng quang. Trong khi đó, các CĐV The Kop sẽ phải tiếp tục chờ đợi để được chứng kiến đội nhà lên ngôi.