Klopp trả lời về đề xuất phân thân: Chúng tôi phải suy nghĩ kỹ

Liverpool đang có mối lo lớn về lịch thi đấu của Carabao Cup và FIFA Club World Cup.

Trong thời gian gần đây, HLV Jurgen Klopp đã bày tỏ lo lắng về việc Liverpool của ông không tham dự tứ kết Carabao Cup do trùng lịch thi đấu với FIFA Club World Cup. Đã có đề xuất rằng Lữ đoàn Đỏ có thể chia làm 2 đội hình thi đấu đồng thời ở 2 đấu trường, song mới nhất, phát biểu sau chiến thắng trước Genk, nhà cầm quân người Đức khẳng định quyết định cuối cùng về việc The Kop sẽ làm thế nào vẫn chưa được đưa ra.

"Chúng ta sẽ thấy", Klopp nói với BT Sport. "Quyết định cuối cùng về các đội hình vẫn chưa được đưa ra.’’

Klopp: No final decision on participation in Carabao Cup and Club World Cup yet - Bóng Đá

Klopp cho hay Liverpool chưa có quyết định cuối cùng về việc thi đấu ở tứ kết Carabao Cup và FIFA Club World Cup.

"Không phải là chúng tôi có thể chơi ở Carabao Cup và sau đó ở CWC ngay ngày hôm sau. Điều đó chưa được quyết định ngay bây giờ. Tất cả các lựa chọn thay thế khác đều không tốt cho chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đang có một chút thời gian, chúng tôi phải suy nghĩ kỹ."

Trước đó, EFL đã công bố ngày cho thời gian dự kiến diễn ra trận tứ kết Carabao Cup của Liverpool với Aston Villa. Trận đấu này được lên kế hoạch vào ngày 17/12, chỉ cách trận bán kết Club World Cup 24 giờ. Nếu không thể tìm ra giải pháp ‘’chia quân’’ hợp lý, Lữ đoàn Đỏ hoàn toàn có thể sẽ phải lựa chọn chỉ 1 trong 2 giải đấu này.