Klopp tiết lộ nội tình sự việc liên quan đến Mane - Salah

Jürgen Klopp đã lên tiếng tiết lộ những gì đã diễn ra đằng sau sự việc liên quan đến Sadio Mane.

Hoàn tất lượt trận vòng 4 Premier League, Liverpool đã thành công trong việc bảo toàn mạch trận toàn thắng của mình khi hạ gục Burnley với tỉ số 3-0. Các bàn thắng của Lữ Đoàn Đỏ đến từ pha đốt đền của tiền đạo Chris Wood, cùng các tình huống lập công của Sadio Mane và Roberto Firmino.

Với kết quả này, Liverpool tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng, bất chấp sự đeo bám rất quyết liệt từ Man City sau màn hủy diệt Brighton với tỉ số 4-0.

Mặc dù có được thắng lợi, nhưng NHM của Liverpool cũng đang có chút hoang mang với những gì phải chứng kiến vào cuối trận. Cụ thể sau khi rời sân, Mane đã bất ngờ quát thẳng mặt ông thầy người Đức ở khu vực kỹ thuật.

Klopp tiết lộ nội tình vụ Mane - Salah - Bóng Đá

 Mane đã rất bức xúc khi bị thay ra.

Theo dự đoán của nhiều người, bức xúc của Mane đến từ việc không hài lòng với pha bóng Mohamed Salah từ chối chuyền cho anh trong tư thế vô cùng trống trải ở phút 84.

Trích trả lời các câu hỏi từ truyền thông của Klopp, The Guardian đã cho biết: "Mane là một người rất cảm xúc. Rõ ràng là anh ấy rất tức giận và anh ấy không thể giấu đi điều này."

"Tôi không cảm thấy có vấn đề về điều đó. Điều này cũng hay xảy ra trong bóng đá, và quan trọng là anh ấy đã không dùng những từ ngữ vượt quá giới hạn. Chúng tôi đã nói chuyện trong phòng thay đồ, và mọi chuyện đã ổn."