Klopp: Salah không ghi bàn thì có gì phải lo lắng

Jurgen Klopp khẳng định ông hoàn toàn không cảm thấy lo lắng với tình trạng tịt ngòi của Mohamed Salah.

Mohamed Salah đang thật sự là một nỗi lo của các CĐV Liverpool, khi tiền đạo người Ai Cập đã tịt ngòi trong 8 trận liên tiếp ở mọi mặt trận. Đáng nói hơn, khi vì áp lực phải ghi bàn quá lớn, Salah đang dần tỏ ra ích kỷ hơn trong lối chơi và từ đó nhiều lần từ chối phối hợp khiến các cơ hội của Lữ Đoàn Đỏ bị bỏ qua một cách đáng tiếc.

Klopp:

 Jurgen Klopp khẳng định ông hoàn toàn không cảm thấy lo lắng với tình trạng tịt ngòi của Mohamed Salah.

Tuy nhiên HLV Klopp lại không đồng tình với quan điểm này: "Làm sao bạn có thể đối mặt với tình huống này khi cậu ấy đã có tới 40 bàn mùa trước? Sự nghiệp của Salah vẫn chưa kết thúc. Cậu ấy đã ghi 20 bàn mùa này, đồng nghĩa 60 bàn trong 2 mùa, đó rõ ràng không phải là điều quá tệ."

"Năm 2019 đã không thật sự thành công với Salah, nhưng cậu ấy vẫn đang là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất trong đội. Cậu ấy vẫn là một mối hiểm họa với đối thủ, và vẫn giúp ích rất nhiều điều cho chúng tôi. Cậu ấy đang tự giải quyết vấn đề của mình rất tốt."

Song song đó, khi được hỏi về cuộc đua vô địch với Man City trong mùa giải năm nay, chiến lược gia người Đức cũng đã cho biết thêm rằng: "Chúng tôi đã có được 79 điểm, và bạn không thể đạt được điều đó nếu như bạn chơi không tốt và có vấn đề trong mùa giải năm nay."