Klopp giúp cầu thủ Liverpool xả stress bằng phương pháp đặc biệt của

Chiến lược gia người Đức chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất để chăm sóc cho các cầu thủ.

Ngoài năng lực chuyên môn đã được kiểm định, HLV Jurgen Klopp còn được yêu mến ở bất cứ đội bóng nào mình làm việc bởi sự tình cảm mà ông không ngại ngần thể hiện. Chiến lược gia này thường xuyên được học trò khen ngợi về cách ứng xử khiến các cầu thủ cảm thấy gần gũi, dễ chịu, đặc điểm nổi bật của Klopp là những cái ôm ông dành cho những người xung quanh.

Klopp has been named German Football Manager of the Year - Bóng Đá

 Klopp được gần như tất cả các học trò yêu mến.

Không chỉ quan tâm suông, cựu HLV Dortmund còn có những hành động cụ thể để giúp cầu thủ giải tỏa căng thẳng, cảm thấy dễ dàng hơn khi gặp áp lực. Và một trong số đó là thuê vận động viên... lướt sóng về huấn luyện cho các cầu thủ.

Tuần trước, Jurgen Klopp đã mời vận động viên lướt ván Sebastian Steudtner đến Liverpool để giúp các học trò học cách thư giãn. Những ngôi sao của The Reds sẽ không ra biển tập lướt ván thật, thay vào đó, họ được chỉ cho kĩ thuật hít thở đúng cách và làm như thế nào để có thể giữ hơi trong một thời gian dài.

Trong quá trình làm việc ở sân Anfield, Klopp cho thấy mình là một người tỉ mỉ. Ví dụ hồi năm ngoái, ông thậm chí thuê cả Thomas Gronnemark về làm HLV ném biên cho các cầu thủ, tất cả những hành động này đều hướng đến một mục tiêu duy nhất: giúp Liverpool lên ngôi Ngoại hạng Anh sau 30 năm chờ đợi.