Klopp chính thức lên tiếng về về việc rời Liverpool.

Jurgen Klopp đã có câu trả lời liên quan đến việc rời Liverpool để chuyển sang dẫn dắt tuyển Đức.

Sau những thành công có được trong mùa giải năm ngoái với ngôi á quân tại Premier League, cũng như việc vô địch Champions League, lãnh đạo Liverpool đã nhanh chóng xúc tiến kế hoạch gia hạn hợp đồng vớiKlopp.

Tuy nhiên chiến lược gia người Đức đã từ chối việc này, và khiến thượng tầng tại Anfield khá lo lắng về khả năng sẽ mất đi vị thuyền trưởng tài năng này. Theo truyền thông tại Anh, việc Klopp từ chối gia hạn với Liverpool là vì trong tư tưởng ông đã nghĩ đến một công việc mới, công việc chỉ đạo tuyển Đức trong tương lai.

Klopp chính thức lên tiếng về ghế HLV tuyển Đức - Bóng Đá

 Đã có nhiều thông tin về việc Klopp sẽ rời Liverpool.

Trước quá nhiều câu hỏi liên quan đến thông tin này, vừa qua thuyền trưởng của Liverpool cũng đã thẳng thắn chia sẻ trên Magenta TV: "Tôi thật sự chẳng thể nói vì về thông tin này."

"Tôi thật sự không biết bản thân có thật sự thích công việc đó hay không nữa. Hiện tại, ngay trong ngày hôm nay, tôi thật sự không có cảm giác đó."

"Hiện tôi hoàn toàn hạnh phúc với những gì đang làm, và đó chính là điều quan trọng nhất trong toàn bộ câu chuyển. Tôi cũng chẳng thể nói chắc 100% rằng liệu tôi có phải là người thích hợp để thay thế Low hay không. Nếu các cầu hỏi được đặt ra, tôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ, nhưng không phải vào lúc này."