Klopp cay đắng: Không thể ngăn cản cậu ta

HLV Jurgen Klopp 'tâm phục, khẩu phục' màn trình diễn của Lionel Messi.

Lionel Messi tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng 3-0 của Barcelona trước Liverpool trong khuôn khổ bán kết lượt đi UEFA Champions League. Trên sân Camp Nou, El Pulga liên tục có những tình huống làm khổ hàng thủ The Kop.

Chứng kiến màn trình diễn của Lionel Messi, HLV Jurgen Klopp đã phải thốt lên rằng: "Trong những khoảnh khắc ấy, cậu ấy là không thể ngăn cản được. Bạn không thể ngăn cản cú đá phạt - đó là một cú sút tuyệt vời.

Klopp cay đắng:

 Klopp bất lực trước Messi.

Cậu ấy là cầu thủ đẳng cấp thế giới. Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 có lẽ không phải là pha lập công đẹp nhất trong sự nghiệp của cậu ấy nhưng nó cho thấy kỹ năng của cậu ấy rằng, cậu ấy vẫn rất đẳng cấp.Trừ những điều đó, tôi rất vui với cách đội bóng đối phó với Barcelona và Messi. Tôi là một người rất ngưỡng mộ cậu ấy, mọi người có lẽ cũng thế.

Nhưng các chàng trai của tôi tối nay đã thể hiện sự tôn trọng quá mức, họ thực sự ở đó và họ đã cố những điều hoàn toàn hợp pháp.

Chúng tôi đã ngăn cản cậu ấy một cách khắc nghiệt hoặc làm bất cứ điều gì để cố gắng đưa cậu ấy ra khỏi trò chơi.

Chúng tôi chỉ chơi bóng đá và tôi thích điều đó. Tôi đã biết trước Lionel Messi là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và bây giờ tôi đã nhìn thấy ra điều đó một lần nữa, tôi không quá ngạc nhiên."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0