Klopp cập nhật 1 tình hình chấn thương của Jordan Henderson

Rạng sáng nay trong trận đấu gặp Bayern Munich, Liverpool đã thiệt hại về vấn đề nhân sự khi Jordan Henderson đã rời sân từ sớm.

Phải hành quân đến Allianz Arena, Liverpool bị mọi người đánh giá thấp hơn Bayern Munich cho một suất dành vé vào vòng tứ kết.

Ở sân nhà, "Hùm xám" có thể hủy diệt bất cứ đối thủ nào nhưng sau 90 phút The Kop đã chứng minh điều ngược lại khi giành chiến thắng 3-1 ngay tại nước Đức.

Đây là một chiến thắng thuyết phục để giúp đại diện nước Anh khẳng định sức mạnh của mình tại đấu trường danh giá nhất châu Âu. Giờ đây, sau khi vượt qua Bayern, thầy trò Jurgen Klopp chắc chắn nhận được sự kính nể từ các đối thủ khác tại vòng tứ kết.

Tuy nhiên, để có được chiến thắng này, họ phải trả giá khi mất một vài trụ cột. Ngoài việc Andrew Robertson sẽ bị treo giò trong trận đấu tiếp theo do lãnh đủ 2 thẻ vàng thì đội bóng nước Anh còn mất đi sự phục vụ của thủ quân, Jordan Henderson.

 - Bóng Đá

 Henderson gặp phải chấn thương.

Cầu thủ người Anh chỉ thi đấu được 13 phút trước khi bị thay ra bởi Fabinho. Cập nhật về tình hình chấn thương của đội trưởng câu lạc bộ, Klopp nói:

"Có vẻ như cậu ta gặp phải chấn thương mắt cá, chúng ta cần phải chờ xem. Trông nó có vẻ nghiêm trọng và khiến tôi phải tiến hành thay đổi tuyến giữa. Điều này thật sự không lí tưởng tí nào."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0