Không vòng vo, Hazard nói thẳng 1 câu về tương lai

Trụ cột Chelsea phá vỡ im lặng giữa bão tin đồn bủa vây.

Sau đây 6 ngày, Chelsea và Arsenal sẽ chạm trán nhau trong trận chung kết Europa League nội bộ của thành London. 

Nhiều tin đồn cho hay màn so tài Pháo Thủ rất có thể sẽ là lần cuối cùng giới mộ điệu chứng kiến trụ cột Eden Hazard trong màu áo The Blues. Nhiều nguồn tin đăng tải Real Madrid đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Hazard với mức phí 100 triệu bảng và tuyển thủ Bỉ sẽ gia nhập Santiago Bernabeu mùa tới.

Trả lời phỏng vấn RMC Sport, Hazard đã lên tiếng: "Trận đấu cuối cùng tại Chelsea? Tôi hoàn toàn không nghĩ về điều đó. Tôi chỉ nghĩ về việc giành chiến thắng, những gì xảy ra sau đó tự khắc sẽ diễn ra. Phía trước tôi là 1 tuần quan trọng để chuẩn bị, với 1 chiếc cúp để hướng đến."

Hazard nói về tương lai - Bóng Đá

 Hazard tập trung cao độ.

Chelsea sẽ phải hành quân 2.500 dặm để đến Baku đọ sức Arsenal. Hazard nhận định thêm: "Có hơi xa, nhưng chúng tôi chuẩn bị theo cách tương tự tại Premier League. Đó là 1 trận chung kết Châu Âu, 1 thời khắc vĩ đại cho cả 2 CLB.""Tôi đủ may mắn để sở hữu sẵn 1 Europa League cùng Chelsea, nhưng tôi vẫn muốn lần thứ 2 đăng quang. Chúng tôi sẽ chiến đấu với động lực chưa từng có, cố gắng giành chiến thắng. 

Ở khía cạnh cường độ, đó sẽ là 1 trận đấu Premier League, 2 đội bóng tôn trọng lẫn nhau, 2 đội bóng với nhiều cầu thủ hay. Chúng tôi biết HLV của họ quen thuộc với việc vô địch Europa League, nhưng trong 1 trận chung kết, cơ hội là 50/50."