Không tưởng! Juventus chốt vụ Pogba gây sốc khiến M.U hoang mang

Juventus tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ Paul Pogba trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Paul Pogba đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Real Madrid. Nhưng Juventus cũng rất muốn chiêu mộ Pogba và sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị khổng lồ để mang tiền vệ này trở lại Turin.

'Bà bầm già thành Turin' muốn tăng cường chất lượng hàng tấn công để hoàn thành giấc mơ vô địch UEFA Champions League và Pogba là một nhân tố quan trọng để Juventus thực hiện tham vọng này. Và khi mà HLV Maurizio Sarri chuẩn bị lên nắm quyền đội bóng, BLĐ Juventus đã có quyết định liên quan tới thương vụ chiêu mộ Pogba.

Không tưởng! Pogba = Dybala + 2 sao Juventus - Bóng Đá

 Juventus muốn có Pogba.

Theo Metro, để thuyết phục Man United nhả người, Juventus sẵn sàng dùng cả Paulo Dybala, Alex Sandro và Douglas Costa để đổi lấy nhà vô địch World Cup của Pháp. Trước đó, Man United đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Dybala, người đang có tương lai bất định tại Juventus.

Được biết, Dybala đã lên tiếng khẳng định: "[Giám đốc thể thao của Juventus Fabio] Paratici biết rằng, tôi muốn tiếp tục ở đây. Dù vậy, mọi thứ không phụ thuộc vào quyết định của tôi." Điều này cho thấy, Dybala hiểu rõ, vị trí của anh đang bị lung lay dữ dội.

Với lời đề nghị từ Juventus, rất có khả năng Man United sẽ xem xét một cách nghiêm túc. Tuy nhiên, khả năng xảy ra thương vụ trao đổi này cũng không hề dễ dàng bởi Man United coi Pogba là quân bài để thu hút các ngôi sao tới sân Old Trafford Hè này.