Không từ bỏ! M.U quyết giật tân binh cuối cùng mùa hè 2019

Những động thái quyết liệt từ phía thượng tầng Manchester United liệu có thành công?

Thị trường chuyển nhượng mùa hè ở Ngoại hạng Anh sẽ đóng cửa vào đêm nay. Những khoảng thời gian ít ỏi còn lại hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn, khi nhiều CLB lớn tại xứ sở sương mù vẫn ra sức đàm phán, quyết tâm đem về thêm nhiều chữ ký chất lượng chuẩn bị cho mùa giải mới. Với Manchester United, "phiên chợ hè" chưa hoàn tất.

Thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer đã sở hữu 3 bản hợp đồng chất lượng. Trong đó, Daniel James, Aaron Wan-Bissaka và Harry Maguire là những cái tên khiến cho BLĐ lẫn người hâm mộ Quỷ đỏ rất mong đợi. Sự hoà nhập của hai sao trẻ James và Wan-Bissaka càng khiến cho tương lai của Nhà hát của những giấc mơ thêm phần hứa hẹn.

Mặc dù vậy, HLV Solskjaer vẫn ấp ủ tham vọng mang thêm về ít nhất 1 tiền vệ. Trong bối cảnh thương vụ đàm phán với Christian Eriksen đổ vỡ, Bruno Fernandes cũng chưa tới đâu, thượng tầng Quỷ đỏ đã quyết định quay trở lại với mục tiêu trước đây. Cụ thể, theo Football London, Man Utd đang ra sức chiêu mộ Sean Longstaff, sao trẻ đầy triển vọng của Newcastle United. Đây là gương mặt mà Quỷ đỏ từng đặt vấn đề đàm phán với phía "Chích choè" đầu kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Manchester United back in for Longstaff - Bóng Đá

M.U quyết định quay lại với Sean Longstaff.

Nếu sở hữu thành công Sean Longstaff, thuyền trưởng người Na Uy sẽ thêm phần tự tin và có thể đặt tham vọng đua danh hiệu ngay mùa giải mới.