Không thể ngờ! Vụ Lukaku rời Man Utd gây choáng

Romelu Lukaku có thể chia tay Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Báo giới Anh thời gian qua cho hay, Romelu Lukaku có ý định chia tay Man United để chuyển sang Italia thi đấu trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Lý do là bởi, Lukaku lo lắng, anh không được đảm bảo vị trí đá chính dưới thời Solskjaer.

Thực tế thì, kể từ khi lên thay thế Jose Mourinho ngồi ghế nóng sân Old Trafford, Solskjaer liên tục giao phó vai trò tiền đạo chủ lực cho Marcus Rashford. Tờ Tuttosport còn tiết lộ, Man United đã sẵn sàng bán đứt Lukaku nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Manchester United willing to sell Romelu Lukaku for around £75m - Bóng Đá

 Lukaku muốn chia tay Man United.

Được biết, Inter Milan rất khao khát có được chữ ký của Lukaku. Chân sút người Bỉ là cái tên mà HLV Antonio Conte muốn làm việc cùng. Trước đó, tờ Gazzetta dello Sport khẳng định, Lukaku đã đạt được mọi điều khoản cá nhân gia nhập Inter Milan. Lúc này đây, vấn đề duy nhất là mức phí chuyển nhượng của Lukaku.

Tuy nhiên, nguồn tin từ Sky Sports vừa tiết lộ điều không thể ngờ khi xác nhận, Man United chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào dành cho Lukaku. Man United muốn thu về 75 triệu bảng cho thương vụ này nhưng phải trả thẳng một lần. Đây là một điều khoản khá khó đối với những đội bóng có tài chính không quá dư dả kiểu như Inter Milan.

Như vậy, nếu Inter Milan không chấp nhận mức giá 75 triệu bảng, Lukaku có khả năng sẽ tiếp tục ở lại sân Old Trafford Hè năm nay.