Không phải Van Dijk, đây mới là cầu thủ hay nhất 2019 của Liverpool

Khi truyền thông đã nhắc đến quá nhiều về sự xuất sắc của Virgil Van Dijk, thì Jamie Carragher lại chỉ ra một cái tên khác còn xuất sắc hơn.

Trong một năm qua, Van Dijk đang nổi lên trở thành một trong những trung vệ hay nhất tại Premier League sau những gì đã thể hiện trong màu áo Liverpool, đặc biệt là với tình huống '1 chấp 2' trong trận đấu với Tottenham cách đây vài ngày.

Không phải Van Dijk, đây mới là cầu thủ hay nhất 2019 của Liverpool - Bóng Đá

 Fabinho xứng đáng được đá chính nhiều hơn tại Liverpool,

Tuy nhiên theo góc nhìn của Carragher, tại Liverpool hiện có một ngôi sao còn xuất sắc hơn cả Van Dijk, và đó chính là Fabinho: "Tôi nghĩ rằng Fabinho chính là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi kể từ khi bước sang năm 2019. Cậu ấy luôn tạo được sự khác biệt mỗi khi vào sân. Tôi thật sự rất ngạc nhiên khi cậu ấy lại không được đá chính nhiều."

"Mỗi khi vào sân, Fabinho luôn tạo sự khác biệt bởi khả năng phân phối bóng và giành lại bóng. Tôi thật sự kỳ vọng rất lớn vào cậu ấy từ đây cho đến hết mùa giải."

Trước đó một người cũ khác của Liverpool cũng đã lên tiếng 'phàn nàn' với Klopp về việc không trọng dụng Fabinho đó là John Aldridge. Cụ thể Aldridge tin rằng Klopp nên loại bớt một trong 3 người James Milner, Jordan Henderson và Georginio Wijnaldum để nhường chỗ cho Fabinho.

"Fabinho đã chơi xuất sắc trong một vài tháng qua và Liverpool hiện rất cần cậu ấy. Tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại, đó là tiền vệ trung tâm tốt nhất của Liverpool, không nghi ngờ gì nữa. Klopp thích bộ ba mà ông ấy cho rằng đáng tin cậy là Milner, Wijnaldum và Henderson song tôi nghĩ đã đến lúc ai đó phải nhường chỗ cho Fabinho.”

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0