Không phải Tottenham, Gareth Bale bất ngờ chọn 1 ông lớn nước Anh?

Liệu đây có phải là bến đỗ mơ ước dành cho ngôi sao người xứ Wales?

Những ngày vừa qua, truyền thông Tây Ban Nha và quốc tế được dịp "dậy sóng" với thông tin chuyển nhượng liên quan đến Gareth Bale. Cụ thể, sau rất nhiều những lời đồn đoán, đích thân HLV trưởng Zinedine Zidane đã lên tiếng xác nhận CLB thành Madrid đang ra sức đàm phán để bán ngôi sao người xứ Wales ngay mùa hè năm nay càng sớm càng tốt. Rõ ràng, tương lai của tiền vệ sinh năm 1989 tại Santiago Bernabeu đã sáng tỏ, khoảng thời gian còn lại của anh ở thành Madrid cũng ít dần.

Xuất hiện nhiều nguồn tin cho rằng, Gareth Bale đang cân nhắc những lựa chọn chuyển đến Trung Quốc thi đấu, nơi mang lại cho tiền vệ xứ Wales rất nhiều tiền cùng chế độ đãi ngộ "siêu khủng". Mặc dù vậy, theo truyền thông quốc tế, cựu tiền vệ Tottenham Hotspur nên ở lại Châu Âu để chinh chiến đỉnh cao thêm nhiều năm nữa, trước khi quyết định chọn bến đỗ "dưỡng già".

Trước viễn cảnh này, Ngoại hạng Anh là một trong những sự lựa chọn tốt cho Gareth Bale. Nhiều người cũng tin rằng Tottenham đang lên kế hoạch để đưa "đứa con lưu lạc" trở về London. Tuy nhiên, theo Paul Ince, cựu danh thủ người Anh nói với BBC Sport rằng, không phải Tottenham, Liverpool mới là nơi mà Bale nên gia nhập nếu rời Real Madrid.

Gareth Bale told to ignore Tottenham and seal shock Liverpool transfer as Real Madrid sell - Bóng Đá

Bale sẽ đến Liverpool? 

"Nếu Liverpool đủ khả năng (đáp ứng mức lương và chế độ đãi ngộ), theo tôi thì Gareth Bale nên đến đó."

"Bale có thể chơi phải, trái hoặc trung tâm. Khi tôi nhìn vào một đội đủ khả năng để sở hữu cậu ấy, đó sẽ là Liverpool."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0