Không phải Pogba, đây mới là cơn đau đầu đích thực của HLV Zidane

Thuyền trưởng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha còn có điều lớn lao hơn cần phải bận tâm.

Real Madrid đang có một mùa hè đầy bận rộn và sóng gió. HLV Zinedine Zidane ngoài việc phải mang về Santiago Bernabeu những bản hợp đồng chất lượng, bên cạnh đó còn phải sắp xếp đội hình và giải quyết những vấn đề nhân sự tồn đọng của đội bóng. La Liga 2019/20 là thời điểm mà thượng tầng Los Blancos đặt mục tiêu rất cao. Chính vì lẽ đó Kền kền trắng đang ra sức tập luyện và chuẩn bị nghiêm túc cho giai đoạn tiền mùa giải.

Mặc dù vậy, mọi thứ dường như không theo đúng những gì mà vị chiến lược gia người Pháp mong muốn. Những trận giao hữu vừa qua cho thấy bộ mặt bạc nhược và thảm hại của thầy trò HLV Zidane. Real Madrid thua Bayern Munich, Atletico Madrid, Tottenham Hotspur. Chỉ hoà Arsenal và mới đây thắng Fenerbahce 5-3. Điều đáng nói hơn cả, không chỉ ở những kết quả giao hữu bết bát mà hàng thủ của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thực sự rất đáng lo ngại.

Theo Marca, Real Madrid đã thủng lưới đến 16 bàn chỉ sau 5 trận giao hữu. Trung bình 3,2 bàn thua mỗi trận. Đây là con số đáng báo động cần thuyền trưởng Zidane phải giải quyết nhanh chóng, nếu không muốn "ôm hận" ở mùa giải tới. Ngoài việc xem xét lại nhân sự hàng thủ, HLV Zidane còn phải bổ sung thêm những gương mặt mới để khắc phục tình trạng thủng lưới mất kiểm soát này.

Real Madrid's defence has leaked 16 goals in five matches - Bóng Đá

Hàng thủ Real Madrid đang rất đáng báo động.

Bởi thế mới nói, không phải thương vụ chiêu mộ Pogba, việc đội bóng bị thủng lưới quá nhiều mới khiến HLV Zidane thật sự đau đầu.