Không phải Lewy, người cũ chỉ ra một sát thủ mà Chelsea cần sở hữu

Vấn đề tiền đạo vẫn đang là bài toán nhức nhối mà Chelsea chưa tìm được giải pháp phù hợp.

Mấy năm qua, Chelsea có vẻ như không phải là nơi đất lành cho các tiền đạo. 

Alvaro Morata chưa bao giờ trở thành cái tên đủ tin tưởng để gánh vác vai trò điểm nhọn tại Chelsea và kết quả cầu thủ người Tây Ban Nha đã chuyển đến thi đấu cho Atletico Madrid theo dạng cho mượn.

Về trường hợp của Gonzalo Higuain, dù được kỳ vọng rất cao khi cập bến Stamford Bridge nhưng đến lúc này, cựu tiền đạo AC Milan chỉ là cái bóng của chính mình. Còn Oliver Giroud trước giờ luôn được xem như giống quân bài trên băng ghế dự bị.

Chứng kiến các tiền đạo thi đấu thất vọng nên HLV Sarri muốn Chelsea có thêm một chân sút đáng tin cậy trong đội hình. Vì lẽ đó đã xuất hiện nhiều tin đồn, The Blues đang dành sự quan tâm đến Robert Lewandowski. 

 - Bóng Đá

Chelsea được khuyên nên theo đuổi Icardi.

Tuy nhiên mới đây, cựu sao Chelsea, Jimmy Floyd Hasselbaink vừa mách nước cho đội bóng cũ nên theo đuổi một sát thủ đẳng cấp khác. Ông cho rằng Mauro Icardi sẽ là giải pháp tốt hơn so với tiền đạo của Bayern Munich."Tôi vui vì biết Chelsea đang muốn có Icardi và Lewandowski trong mùa hè này. Nhưng tôi đánh giá cao Icardi hơn một chút vì Lewandowski cũng đã có tuổi. Tôi nghĩ Icardi có thể hòa nhập với giải Ngoại hạng Anh tốt hơn. Dù Lewandowski là một tiền đạo hàng đầu nhưng cậu ta đã 30 tuổi. Hãy nhìn vào trường hợp của Higuain khi nước Anh không phải là nơi dễ dàng để những cầu thủ có tuổi thi đấu."