Không phải Koulibaly, đây mới là cái tên Perez muốn đưa về Bernabeu trong mùa hè

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đang rất ưng ý ngôi sao của đội bóng cùng thành phố.

Real Madrid thực sự muốn trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác trong mùa giải tới. Vì vậy, Ban lãnh đạo Los Blancos đang có kế hoạch thực hiện một cuộc đại tu nhằm tạo nên sự thay đổi đặc biệt về mặt nhân sự.

Ngoài những mục tiêu sáng giá trên hàng công như Kylian Mbappe, Eden Hazard hay Paul Pogba, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đang phải đau đầu với vấn đề ở hàng phòng ngự khi mới đây, trung vệ Raphael Varane bày tỏ ý định muốn tìm thử thách mới ở một giải đấu khác.

Jose Gimenez sẽ đến Real  - Bóng Đá

 Gimenez đã lọt vào mắt xanh của Perez.

Theo nguồn tin từ tờ AS, nếu ngôi sao 25 tuổi một mực muốn rời đi, Zinedine Zidane sẽ chuyển mục tiêu sang trung vệ thuộc biên chế Napoli, Kalidou Koulibaly. Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez lại muốn có sự phục vụ của Jose Gimenez, cầu thủ hiện đang thi đấu cho đội bóng cùng thành phố, Atletico Madrid.

Tờ báo này cho biết, Perez đã nói chuyện với trung vệ 24 tuổi vào tháng 12 năm ngoái khi cả hai cùng nhau xem trận chung kết Copa Libertadores tại Bernabeu. Được biết, đây là chiến thuật quen thuộc của chủ tịch Real Madrid để dụ dỗ các ngôi sao sang đầu quân cho Los Blancos.

Tuy nhiên, Gimenez vừa mới ký một bản hợp đồng có hiệu lực năm năm với Atletico vào năm 2018. Nếu muốn có sự phục vụ của ngôi sao người Uruguay, Real chỉ còn cách kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 100 triệu bảng.