Không phải Fernandinho, cậu ấy hay nhất Premier League ở vị trí đó

Cựu danh thủ Jamie Carragher đã chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí đánh chặn tại Premier League hiện nay.

Liverpool đang cho thấy sức mạnh đáng sợ mùa này. Trong khuôn khổ vòng 4 Premier League vừa kết thúc, The Kop đã đè bẹp Burnley 4-0 nhờ các pha lập công của Sadio Mane, Roberto Firmino và bàn phản lưới nhà của Chris Wood.

Đây là chiến thắng thứ 4 liên tiếp của Liverpool mùa giải năm nay, qua đó giúp thầy trò HLV Jurgen Klopp chễm chệ trên ngôi đầu Premier League với 2 điểm cách biệt so với đại kình địch Man City.

Jamie Carragher claims Liverpool’s Fabinho is the best defensive midfielder in the Premier League - Bóng Đá

 Fabinho trong màu áo Liverpool.

Sau chiến thắng của Liverpool, cựu danh thủ Jamie Carragher đặc biệt dành lời ngợi khen cho Fabinho. Chia sẻ trên Sky Sports, Carragher không ngần ngại tuyên bố: "Hiện tại, Fabinho là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League ở vị trí của mình.

Fernandinho trông như đang phai mờ dần ở Man City và Rodri chỉ mới gia nhập CLB này. Trong khi đó, kể từ Giáng sinh năm ngoái [thời điểmFabinho được trao cơ hội], cậu ấy chính là cầu thủ hay nhất Liverpool mùa trước.

Ngay lúc này, Fabinho là cầu thủ hay nhất ở vị trí đó [tiền vệ trụ]. Tôi nghĩ khi Liverpool móc hầu bao 40-50 triệu bảng, đó là một canh bạc. Cậu ấy có khởi đầu khó khăn nhưng đã cải thiện rất nhiều."

Fabinho đã góp mặt trong trận chung kết UEFA Champions League mùa trước và ra sân ngay từ đầu trong cả 4 trận đấu ở Premier League mùa này.