Không phải De Gea, Pogba, Solskjaer nói thẳng 'yếu nhân' M.U không thể đánh mất

Nhà cầm quân 46 tuổi công khai chỉ ra cái tên BLĐ Quỷ Đỏ cần sớm chốt tương lai.

Ole Gunnar Solskjaer được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền Manchester United vào tháng 12 năm ngoái. Chiến lược gia Na Uy thay thế Jose Mourinho ngồi vào ghế nóng tại Old Trafford sau khi Quỷ Đỏ trải qua khởi đầu tồi tệ nhất kỷ nguyên Premier League.

Không thật sự được đánh giá cao nhưng Solskjaer nhanh chóng chứng minh khả năng. Từ chỗ bị bỏ xa đến 11 điểm và tưởng chừng cạn hy vọng, United hồi sinh ngoạn mục, cạnh tranh quyết liệt cho 1 vị trí trong Top 4 Premier League.

Tháng trước, BLĐ Quỷ Đỏ quyết định tưởng thưởng cho Solskjaer bằng 1 bản hợp đồng dài hạn, để nhà cầm quân 46 tuổi an tâm về tương lai. Tuy vậy, số phận những cái tên còn lại trong BHL United hiện tại lại chưa được xác định.

Solskjaer năn nỉ Phelan ở lại - Bóng Đá

 Solskjaer quyết giữ Phelan bằng được. 

Trong số các trợ lý, Mike Phelan - cánh tay phải của Sir Alex Ferguson ngày nào được cho là yếu nhân không thể thiếu ở triều đại Solskjaer. Phát biểu với Metro, Solskjaer công khai bày tỏ mong muốn Phelan sẽ ở lại CLB: "Tôi muốn làm việc với Phelan và muốn ông ấy tiếp tục công việc đang làm.""Đôi khi ở quốc gia này, chúng ta quan tâm nhiều về chức vụ hơn là những gì người ta thật sự làm. Mike làm được nhiều hơn vai trò 1 trợ lý HLV đơn thuần. Ông ấy là 1 người tuyệt vời bạn muốn có bên cạnh."