Không phải chức vô địch, đây mới là mục tiêu hàng đầu của CLB TP.HCM

Sau những thành quả đáng ghi nhận ở giai đoạn đầu tiên của mùa giải, Chủ tịch CLB TP.HCM vẫn không đặt nặng mục tiêu vô địch mà mong muốn đội bóng làm được 1 điều.

CLB TP.HCM đang có khởi đầu như mơ tại V-League 2019 với 3 chiến thắng và 1 trận hoà sau 4 vòng đấu. Hiện tại, họ đang xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH vì kém đương kim vô địch Hà Nội hiệu số bàn thắng bại. Còn ở đấu trường Cúp Quốc gia, đội chủ sân Thống Nhất cũng đã giành vé vào vòng 16 đội sau khi vượt qua Phố Hiến.

Không phải chức vô địch, đây mới là mục tiêu hàng đầu của CLB TP.HCM (Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng) - Bóng Đá

 CLB TP.HCM (xám) quyết tâm làm hài lòng NHM.

Trong niềm vui từ những kết quả tốt đẹp ấy, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vẫn rất thận trọng và chỉ ra mục tiêu hàng đầu của CLB TP.HCM. Chia sẻ cùng báo Bóng đá, cựu HLV ĐT Việt Nam cho biết: "Vẫn còn quá sớm để nói về chức vô địch, hiện tại giải đấu chỉ mới bắt đầu và vẫn còn đến 22 trận đấu nữa. Mọi thứ đều có thể xảy ra và mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành tốt nhiệm vụ qua từng trận đấu.Đặc biệt hơn cả, điều chúng tôi mong muốn nhất chính là việc kéo khán giả đến sân ủng hộ nhiều hơn trong tương lai gần. Đó mới là cốt lõi giá trị của bóng đá. Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam đã tạo nhiều tiếng vang lớn và thu hút sự quan tâm của khán giả nhà, chính từ đó, chúng tôi luôn đặt mục tiêu thi đấu hết mình để chiếm được tình cảm của NHM."