Không gia hạn hợp đồng, tương lai của Klopp tại Liverpool đã rõ

HLV Jurgen Klopp đã có những chia sẻ rất thắng thắn về tương lai của mình tại Liverpool.

Sau nhiều năm chờ đợi, Klopp cũng đã chính thức có được danh hiệu đầu tiên cùng Liverpool sau khi đưa he Kop lên đỉnh ở Champions League mùa vừa qua một cách vô cùng xứng đáng. Đó là chưa tính đến việc chiến lược gia người Đức cũng suýt nữa giúp Lữ Đoàn Đỏ vô địch Premier League khi cán đích với chỉ 1 điểm ít hơn so với Man City.

Với những gì đã làm được, lãnh đạo Liverpool cũng đã nhanh chóng tìm cách trói chân Klopp bằng đề nghị một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm kèm theo mức lương lên tới 10 triệu bảng/năm. Tuy nhiên cựu thuyền trưởng của Dortmund đã từ chối và điều đó đã khiến không ít CĐV Liverpool cảm thấy rất lo lắng.

Không gia hạn hợp đồng, tương lai của Klopp tại Liverpool đã rõ - Bóng Đá

  Jurgen Klopp đã có những chia sẻ rất thắng thắn về tương lai của mình.

Trong cuộc họp báo mới đây, Klopp cũng đã rất thẳng thắn chia sẻ về tương lai của mình tại Liverpool: "Tôi sẽ chẳng đi đâu cả cho đến khi hợp đồng hết hiệu lực. Đó là lý do hợp đồng ký kết là rất quan trọng."

"Vẫn còn rất nhiều thời gian để suy nghĩ về việc này. 3 năm là quá đủ để đưa ra quyết định. Các ông chủ thích những gì tôi đang làm, và tôi cũng thích những gì mà họ đang làm. Tôi yêu đội bóng này, họ thật tuyệt vời."

"Melwood (khu tập luyện) luôn mang lại cảm giác rất đặc biệt. Tôi cũng đang rất hứng thú với Kirkby (khu tập mới) và những điều mới mẻ khác tương tự. Ở đây mọi thứ đều luôn hướng về phía trước."