Không bỏ cuộc! Barca chi 100 triệu bảng cho niềm hy vọng của Man Utd

"Gã khổng lồ xứ Catalan" thể hiện quyết tâm trong thương vụ chiêu mộ tài năng sáng giá của Manchester United.

Barcelona đang ráo riết tìm những gương mặt triển vọng thay thế Luis Suarez trong tương lai, cũng như bổ sung nhân sự cho hàng công để hướng đến mùa giải mới. Trong bối cảnh đó, đội chủ sân Camp Nou gần đây đã liên tục có những động thái "mời gọi" sao trẻ của Manchester United - Marcus Rashford, người được đặt rất nhiều niềm tin và hy vọng cho tương lai tại sân Old Trafford.

Dù BLĐ Quỷ đỏ một mực từ chối, bên cạnh những động thái gia tăng đãi ngộ của tiền đạo số 10 để anh có thể yên tâm cống hiến cho đội bóng, tuy nhiên Barca quyết không bỏ cuộc trong thương vụ này.

Barca chi 100 triệu bảng cho Rashford - Bóng Đá

Barca mong muốn có được Rashford đến cùng.

Cụ thể, theo Daily Mirror, Blaugrana sẽ "dốc hầu bao" 100 triệu bảng cho trường hợp của Rashford nhằm thuyết phục Man Utd lung lay. Đội chủ sân Camp Nou xác định những phẩm chất và tiềm năng của ngôi sao sinh năm 1997 phù hợp với định hướng phát triển đội bóng trong tương lai.Nhiều khả năng, ban lãnh đạo "nửa đỏ" thành Manchester sẽ tiếp tục từ chối lời mời gọi từ phía Barca. HLV Ole Gunnar Solskjaer đang muốn xây dựng một bộ khung trẻ hoá tại sân Old Trafford và Marcus Rasford là nhân tố chủ chốt.