Không ai ở Man Utd dùng từ ngữ xấu nào để nói về cậu ấy

Cựu sao trẻ M.U đã có những tiết lộ rất thú vị về ngôi sao bị chỉ trích nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua.

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2019, nửa đỏ thành Manchester đã hoạt động tích cực và mang về Daniel James cùng vói Aaron Wan-Bissaka. Đây đều là những cầu thủ mới 21 tuổi, đồng thời phục vụ cho kế hoạch trẻ hóa mà HLV Ole Gunnar Solskjaer đã đề ra từ trước. 

Tuy nhiên, cựu thuyền trưởng Molde vẫn còn hàng loạt vấn đề về nhân sự cần phải giải quyết. Điển hình nhất là trường hợp của tiền vệ Paul Pogba. Hồi đầu mùa Hè này, đích thân ngôi sao người Pháp lên tiếng cho biết mình muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới.

Former United player Jordan Clark: Nobody at the club would have a bad word to say about Pogba - Bóng Đá

 Paul Pogba vẫn giữ thái độ rất chuyên nghiệp.

Mặc dù vậy, "Solsa" đã giải quyết gọn gàng và nhiều khả năng cựu sao Juventus cũng tiếp tục gắn bó với Manchester United. Chia sẻ về thông tin nhà vô địch World Cup 2018 khiến nội bộ của Quỷ đỏ náo loạn, một cựu cầu thủ ở lò Carrington đã có những tiết lộ rất thú vị.

"Câu chuyện cậu ấy gây hại cho CLB là hoàn toàn sai, mọi người đều yêu mến cậu ấy. Pogba sẽ luôn trò chuyện mà không quan tâm bạn là ai, từ nhân viên lau dọn cho tới các cầu thủ trẻ. Không một ai ở đội bóng này dùng từ ngữ xấu để nói về cậu ta", cây viết Jordan Clarke của M.E.N cho biết.

"Trong tập luyện, cậu ấy sẽ luôn nói rằng 'Nếu không có gì để làm, hãy chia sẻ với tôi'. Rõ ràng cậu ta là một người rất hoàn hảo ở đội bóng và luôn khiến tất cả ấn tượng với sự nỗ lực của mình', cựu sao trẻ M.U chốt lại buổi phỏng vấn.