Khen Solskjaer, Rashford chê bai cả Mourinho lẫn Van Gaal?

Tiền đạo Quỷ Đỏ vừa có phát ngôn đáng chú ý, liên quan đến các ông thầy trong 3 năm gần nhất.

Kể từ khi Sir Alex Ferguson nói lời từ giã băng ghế huấn luyện vào năm 2013, Manchester United vẫn chưa thể tìm lại ánh hào quang ngày nào. Lần lượt David Moyes, Louis Van Gaal rồi Jose Mourinho thay thế chiến lược gia Scotland ngồi vào ghế nóng tại Old Trafford, nhưng tất cả đều gây thất vọng rồi ra đi không kèn không trống.

Mùa giải trước là 1 trong những chiến dịch chạm đáy của Quỷ Đỏ. Sau khởi đầu tồi tệ nhất kỷ nguyên Premier League, HLV Mourinho đã phải trả giá bằng chiếc ghế của mình, bất chấp được gia hạn hợp đồng hồi đầu năm ngoái.

Rashford:

 Van Gaal và Mourinho đều bị United sa thải.

Sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer tiếp quản băng ghế chỉ đạo, United có giai đoạn bùng nổ và lọt vào Top 4 Premier League. 1 trong những cái tên cải thiện phong độ rõ rệt dưới thời nhà cầm quân Na Uy là Marcus Rashford. Tuyển thủ Anh có lúc ghi được 6 bàn thắng/8 trận Premier League ở thời điểm đó.

Bất chấp không có được kết thúc mùa 2018/19 như ý, Rashford vẫn tin tưởng vào khả năng thành công của CLB ở triều đại Solskjaer, đồng thời ám chỉ sự bất ổn thời Mourinho và cả giai đoạn cuối thời Van Gaal - 2 HLV cầm quyền trong 3 năm gần nhất.

"Solskjaer đã mang lại sự ổn định." Rashford nói qua The Times. "Trong 3 năm qua, bạn không bao giờ chắc về bất kỳ điều gì. Giờ United có sự ổn định."

"Mọi người đều có tâm trạng tốt, hoàn toàn là môi trường khác biệt với những gì đã từng. Cảm giác như trở lại bình thường. 

Không chỉ chiến thắng, cách chúng tôi giành thắng lợi cũng quan trọng với tôi. Chúng tôi muốn chơi thứ bóng đá của Man United: tấn công, tự do, tốc độ."