Kẻ thay thế Herrera phá vỡ im lặng về tương lai

Mục tiêu Man Utd theo đuổi lên tiếng giữa bão tin đồn.

Hôm qua, Ander Herrera đã công bố quyết định chia tay Manchester United. Sau 5 năm gắn bó, hợp đồng của tiền vệ Tây Ban Nha sẽ đáo hạn khi mùa giải hiện tại khép lại. Do quá trình đàm phán gia hạn không mang lại kết quả, Herrera sẽ không còn là người của Old Trafford mùa tới.

Nhiều khả năng United sẽ phải dốc toàn lực chiêu mộ thêm ít nhất 1 tiền vệ trung tâm ở phiên chợ hè. Nhiều cái tên đã được đồn đoán có thể trám chỗ Herrera ở tuyến giữa Quỷ Đỏ, trong đó nổi bật là trụ cột Leicester City, Youri Tielemans. 

Tielemans lên tiếng tương lai - Bóng Đá

 Tielemans lọt vào mắt xanh của các đại gia.

Gia nhập The Foxes từ AS Monaco theo hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa, Tielemans nhanh chóng hòa nhập và gây ấn tượng mạnh tại King Power. Không dễ để United sở hữu ngôi sao đã chứng minh khả năng tại Premier League. Ngoài Quỷ Đỏ, Arsenal, Tottenham Hotspur và Leicester đều muốn nhận được cái gật đầu từ phía Monaco trong thương vụ này. Được biết mức phí chuyển nhượng CLB nước Pháp mong muốn thu về là 40 triệu bảng.

Trả lời phỏng vấn về tương lai qua VTM, Tielemans chia sẻ: "Thường thì tôi sẽ trở lại Monaco hè này, trừ phi có biến động. Thế nhưng lúc này vẫn chưa có gì cả."

"Khi chuyện diễn biến tốt, rõ ràng bạn muốn nó duy trì. Tuy nhiên tôi không biết chuyện sẽ ra sao và Monaco sẽ đòi hỏi bao nhiêu."