Karius vẫn chưa trở lại Liverpool

Có vẻ như người hâm mộ Liverpool còn lâu mới tái ngộ với Loris Karius.

Thủ thành Loris Karius bị đem cho mượn tại Besiktas từ năm trước, và dự kiến sẽ trở lại Liverpool vào mùa Hè tới khi hết hạn hợp đồng với gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ. Được biết, Besiktas cũng có một tùy chọn để mua đứt cầu thủ này, nhưng màn trình diễn của anh ở Super Lig nhiều khả năng không đủ thuyết phục đội bóng thực hiện quyết định này.

Thậm chí, gần đây có rất nhiều nguồn tin cho biết Besiktas sẽ kết thúc hợp đồng sớm hơn dự kiến với Karius, cụ thể là ngay trong tháng Một. Nhưng Florian Groll, người đại diện của thủ thành người Đức, mới đây đã lên tiếng xóa tan mọi đồn đoán về tương lai Karius. Groll cũng chỉ ra những tin đồn này từng xuất hiện vào năm trước, song cựu cầu thủ của Liverpool vẫn ở lại Besitak.

Florian Groll on Karius's rumor - Bóng Đá

 "Tội đồ" một thời của The Kop

"Những thông tin này chỉ là giả tạo. Tôi không biết nó đến từ đâu, hết lần này đến lần khác. Thật kỳ lạ, đúng một năm trước, có những tin tức tương tự, nhưng nó sai lệch ở thời điểm đó.", Groll chia sẻ với tờ Daily Bild.

Tính đến thời điểm hiện tại, Karius đã ra sân tổng cộng 46 lần dưới màu áo Besiktas. Anh chỉ giữ sạch lưới mười trận và để thủng lưới đến 65 bàn cùng rất nhiều sai lầm cá nhân. Hiện tại, bên cạnh Alisson và Adrian, trong tay HLV Jurgen Klopp cũng không thiếu những tài năng trẻ ở vị trí gác đền.