Juventus vẫn chưa ngừng ve vãn Pogba

Dù chưa chính thức bổ nhiệm HLV mới nhưng Bianconeri vẫn không muốn bị gián đoạn trong công tác chuyển nhượng.

Đã từ lâu, “lão phu nhân thành Turin” đã mong muốn được “tái hôn” với Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp từng làm mưa làm gió tại Allianz Stadium trước khi chuyển sang Manchester United. Hiện tại, anh đang không hạnh phúc ở Old Trafford. Với việc Red Devils không thể giành quyền tham dự UEFA Champions League, cầu thủ 26 tuổi càng nhen nhóm ý định đào tẩu khỏi “nhà hát của những giấc mơ”.

Xác nhận: Juventus vẫn chưa ngừng ve vãn Pogba - Bóng Đá

 Paul Pogba sẽ về Juventus?

Mọi chuyện đã rất rõ ràng. Tuy nhiên, khúc mắc lớn nhất vào lúc này đó là người đại diện Mino Raiola của Paul Pogba đang bị cấm hoạt động bóng đá trên toàn cầu trong vòng 3 tháng. Hơn nữa, Bianconeri vẫn chưa bổ nhiệm HLV mới. Cái tên được đồn nhiều nhất trong những ngày qua là Maurizio Sarri lại dường như không mặn mà với việc có được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp.

Song, Giám đốc thể thao Fabio Paratici và ban lãnh đạo Juventus vẫn không có ý định từ bỏ Paul Pogba. Nhiều nguồn tin cho rằng Bianconeri sẵn sàng để Paulo Dybala và Alex Sandro đến Old Trafford để được sự phục vụ của ngôi sao 26 tuổi. Mới đây, nhà báo uy tín Gianluca Di Marzio cũng đã xác nhận thông tin này và đưa ra lời cảnh báo với Manchester United thông qua kênh Twitter. Cụ thể, GuillaumeMP, trợ lí của Di Marzio đã viết: “Hiện tại #Juve đang nghiên cứu khả năng có thể trở lại của Paul #Pogba. Mối liên hệ đã được thiết lập với Mino Raiola, người đang cố gắng để được trở lại hoạt động bóng đá. Manchester United đã được cảnh báo về sự quan tâm này.”