Juventus tái khởi động vụ Pogba, nhờ 2 yếu tố quan trọng

Đội bóng thành Turin có vẻ như vẫn chưa hết quan tâm tới ngôi sao lớn nhất của Man Utd, và bây giờ họ đang tiến hành một động thái cụ thể.

Trong nhiều tháng qua, những tin tức liên quan đến việc Juventus muốn tái chiêu mộ Paul Pogba là tương đối dày đặc trên mặt báo. Nhưng rốt cuộc, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tiềm năng bởi Man Utd không muốn chia tay anh ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tuy nhiên, bây giờ mùa giải 2018/19 đã kết thúc, và cũng là lúc các nhà đương kim vô địch Serie A khởi động lại thương vụ, trong bối cảnh đội hình của họ dường như thiếu sự sáng tạo ở khu vực trung tuyến, để có thể cung cấp đủ cho Cristiano Ronaldo. 

Uy tín! Juventus

 Pogba vẫn được Juventus quan tâm.

Mới đây, theo nguồn tin uy tín ở Italia là Gianluca Di Marzio, Juventus đã bắt đầu nói chuyện với đại diện Mino Raiola và Man Utd về trường hợp của Pogba. Họ muốn anh trở lại và sẽ đưa ra một mức phí cụ thể, gửi tới đại diện ở xứ sương mù.

Cũng theo nguồn tin này, đội chủ sân Old Trafford sẽ sớm quyết định tương lai của ngôi sao người Pháp, trong một tình thế mà dường như không có lợi cho họ, bởi Pogba mới chỉ ký hợp đồng duy nhất một lần vào mùa hè năm 2016 (thời điểm anh chuyển về Anh thi đấu).

Tiền vệ sinh năm 1993 thực tế chưa thể khiến người hâm mộ Man Utd hài lòng, nhưng anh vẫn là cái tên chơi xuất sắc nhất trong mùa giải bết bát vừa qua. Tất nhiên, số tiền để chiêu mộ Pogba chắc chắn không rẻ, và Real Madrid cũng rất quan tâm đến cầu thủ này.