Juventus nhập cuộc, quyết tranh Tanguy Ndombele của Man Utd

Man Utd nhận một tin không vui tới từ đội bóng nước Ý.

Như đã biết, Tanguy Ndombele đang là mục tiêu hàng đầu được rất nhiều ông lớn tại Premier League theo đuổi, và tất nhiên trong số đó chẳng thể thiếu Manchester United. Trong đội hình Quỷ đỏ hiện tại, Nemanja Matic đóng vai trò quá đỗi quan trọng, và khi anh không thể ra sân, có thể thấy MU đã suy giảm sức mạnh thế nào, điển hình là ở trận đấu với Liverpool.

Dễ thấy, ngôi sao của Lyon chính là cái tên được thượng tầng Nhà hát nhắm tới để trở thành một Nemanja Matic thứ hai. Dẫu vậy, mức giá của anh chắc chắn là không hề rẻ, và đó sẽ là rào cản lớn giành cho đội chủ sân Old Trafford.

Juve mua Tanguy Ndombele - Bóng Đá

Juventus cũng muốn có Ndombele.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, mới đây RAI Sport lại tiếp tục "gieo sầu" cho nửa đỏ Manchester khi khẳng định Juventus đã nhảy vào cuộc đua. Hè tới với việc Dybala, Douglas Costa đều thuộc diện có khả năng ra đi, kinh phí của Bà đầm già sẽ được tăng cường đáng kể, biến họ thành đối trọng với Man Utd trong cuộc chiến giành Ndombele. Dẫu vậy, một tin vui đó là nếu mức giá bị đẩy lên đến mức 80 triệu bảng, Bà đầm già sẽ từ bỏ tiền vệ này để chuyển sang một mục tiêu khác.