Juventus đập tan giấc mộng siêu trung vệ của Barca bằng 67 triệu

Nhà đương kim vô địch nước Ý thể hiện quyết tâm giành lấy bản hợp đồng được mong chờ nhất mùa hè 2019.

Như đã đưa tin, Matthijs De Ligt là sao trẻ đang được cả Châu Âu thèm khát. Tài năng của trung vệ người Hà Lan khiến Barcelona, Juventus, Manchester United và Paris Saint-Germain phải làm mọi cách để thuyết phục ở "phiên chợ hè" 2019. Mặc dù vậy, những động thái từ truyền thông quốc tế cho thấy De Ligt dường như đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Juventus và sẽ sớm ra mắt thành Turin trong thời gian tới.

European giants deal Barcelona major blow by offering €67m for key target - Bóng Đá

De Ligt là bản hợp đồng rất được mong đợi của Juventus.

Tuy nhiên, điều khiến cho thương vụ này chưa hoàn tất là ở mức phí chuyển nhượng. Matthijs De Ligt tôn trọng CLB Ajax, vì thế anh sẽ không "thái độ" để đòi ra đi như các ngôi sao khác. Trung vệ sinh năm 1999 muốn cả 2 bên phải đồng ý mức phí chuyển nhượng trước khi bản thân đưa ra quyết định cuối cùng. Chính vì lẽ đó, những đội bóng theo sát như Barca vẫn nuôi hy vọng thừa cơ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký De Ligt.

Theo De Telegraaf của Hà Lan, Juventus đã chốt mức giá 67 triệu euro, sau khi lời đề nghị 50 triệu euro bị từ chối từ tuần trước. Nhà đương kim vô địch Serie A tự tin đây sẽ là mức giá khiến cho thượng tầng Ajax "gật đầu" và De Ligt sớm cập bến Turin. Bên cạnh đó, theo Mirror Football, Bianconeri sẽ cung cấp mức đãi ngộ "khổng lồ", với lương 12 triệu euro mỗi năm nhằm khiến trung vệ trẻ người Hà Lan "toàn tâm toàn ý" với lựa chọn đến xứ sở hình chiếc ủng.