Juventus đại chiến Man Utd vì một cầu thủ xuống hạng

Juventus đang xem xét việc gia nhập cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao đang khoác áo Fulham là Ryan Sessegnon.

Việc Fulham không thể giành quyền trụ hạng tại Premier League có lẽ là điều nằm ngoài dự liệu của không ít người, khi đội bóng thành London đã bỏ ra tới 100 triệu bảng để nâng cấp đội hình. Chính vì điều này, nên khi Fulham xuống hạng, họ đã trở thành mục tiêu để các đội bóng khác 'xâu xé'.

Juventus đại chiến Man Utd vì một cầu thủ xuống hạng - Bóng Đá

 Ryan Sessegnon đang lọt vào mắt xanh của Juventus và rất nhiều đội bóng khác.

Trong số các ngôi sao đang khoác áo Fulham, Sessegnon là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên TTCN. Sau Man Utd và Tottenham, Juventus là đội bóng mới nhất nhảy vào cuộc đua giành giật chữ ký của cầu thủ sinh năm 2000 này.Ở Sessegnon, đây là mẫu cầu thủ chạy cánh khá hợp với phong cách bóng đá hiện đại. Ngôi sao của Fulham là một người có một nền tạng thể lực khá sung mãn và thi đấu rất cơ động khi liên tục xuất hiện ở khắp mặt sân. Ngoài ra Sessegnon cũng là một cầu thủ có tốc độ và khả năng rê dắt bóng rất tốt.

Tuy vẫn còn hạn chế về khả năng dứt điểm và tắc bóng, nhưng giá trị của Sessegnon vẫn được đánh giá rất cao. Theo giới quan sát, để có được Sessegnon trong mùa Hè này thì Juventus và các đội bóng khác sẽ cần phải chuẩn bị ít nhất 50 triệu bảng để đàm phán với Fulham.