Jurgen Klopp: Hôm nay là một đêm tuyệt vời cho chúng tôi

HLV trưởng của Liverpool, Jurgen Klopp đã dành n

Jurgen Klopp đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng tại Liverpool sau khi rời khỏi Borussia Dortmund vào năm 2015. Trong 3 mùa rưỡi tại đây, HLV người Đức đã biến The Kop thành một đội bóng đủ mạnh để chinh chiến tại Champions League.

Mùa giải năm ngoái, đội bóng vùng Merseyside bất ngờ đi đến trận cuối cùng dù trận thua Real Madrid khiến họ nhận cái kết không được viên mãn. Trận thua tại Kiev hôm đó giúp đội chủ sân Anfield càng có quyết tâm hơn vào mùa giải này để đạt được các thành tích cao hơn nữa.

 Klopp vui mừng vì chiến thắng.

Hành quân đến Allianz Arena, thầy trò Jurgen Klopp đương nhiên bị đánh giá thấp hơn so với Bayern nhưng sau 90 phút thi đấu, họ đã chứng minh điều ngược lại khi giành chiến thắng 3-1 ở nước Đức. Cựu thuyền trưởng Dortmund nêu cảm nghĩ sau trận:

"Hôm nay là một đêm tuyệt vời cho chúng tôi. Chúng tôi có sự thay đổi ngay từ sớm và muốn chơi bóng nhanh hơn so với hiệp 1 nên hiệp 2 toàn đội đã thay đổi. Thật tốt khi điều đó đã phát huy tác dụng. Một siêu phẩm đã được ghi bởi chúng tôi và chỉ bị thủng lưới 1 bàn cũng quá tốt rồi. Tôi nghĩ sau 45 phút mọi người đều biết sẽ không dễ dàng cho Bayern. Hiệp 2, tôi rất vui vì toàn đội đã ghi thêm 2 bàn thắng nữa và đã thể hiện một màn trình diễn tốt vào hôm nay."