Jurgen Klopp: Điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả

Huấn luyện viên Jurgen Klopp xưa nay vẫn là một người ưa nói thẳng, và bây giờ ông tiếp tục thể hiện điều đó khi nhìn thấy bất lợi của Liverpool.

Đội hình của nhà đương kim vô địch Champions League chưa thể tập trung đầy đủ vì họ vẫn đang "vi vu" trong các kỳ nghỉ hè. Đó là lý do khiến Liverpool liên tiếp thất bại ở chuyến du đấu mùa hè. Dù vậy, các trụ cột vẫn sẽ không trở lại cho đến khi mùa giải mới khởi tranh vào tuần sau...

Đặc biệt, tiền đạo Sadio Mane - người mới chỉ mới kết thúc mùa giải cách đây chưa lâu vì bận tham dự trận chung kết CAN Cup 2019 cùng đội tuyển Senegal và chắc chắn không lành lặn khi trở lại Anfield để tham dự trận mở màn vào ngày 10/8 sắp tới. Đó là lý do khiến Jurgen Klopp rất không hài lòng.

Chia sẻ về sự gấp gáp của BTC Premier League trong việc sắp xếp lịch thi đấu, chiến lược gia Đức nói: "Tôi đã nói chuyện với Carlo Ancelotti (huấn luyện viên trưởng Napoli), Italy có 20 đội bóng như Premier League và bắt đầu mùa giải vào ngày 24/8.

Jurgen Klopp questions the Premier League’s start date. - Bóng Đá

 Klopp thất vọng vì LTĐ của Premier League.

Kalidou Koulibaly thi đấu với Sadio Mane ở African Cup of Nations. Cậu ta được nghỉ ngơi những 4 tuần và thậm chí chưa ở gần ngày trở lại. Tôi không biết tại sao chúng tôi lại phải bắt đầu mùa giải sớm quá như vậy... Nó chẳng có ý nghĩa gì cả".

Trước đây, Premier League là một sự khác biệt lớn so với nhiều sân chơi ở Châu Âu khi không cho phép nghỉ đông. Tuy bây giờ họ đã phá lệ, nhưng việc thi đấu quá sớm như vậy cũng sẽ ảnh hưởng tới những đội bóng lớn, tiến sâu ở các giải đấu trong mùa giải trước.