Jamie Redknapp: Man City phải trả giá khi không mua Maguire

Đêm qua, Man City đã phải nhận thất bại 2-3 gây sốc trước Norwich City.

Đó là trận đấu hàng công của Man City chơi không tốt, còn hàng thủ quá kém cỏi. Khi Vicent Kompany đã chia tay Etihad, Aymeric Laporte thì chấn thương dài hạn, Pep Guardiola phải đặt niềm tin vào cặp đôi John Stones và Nicolas Otamendi. Tuy nhiên, cả Stones lẫn Otamendi đều chơi không tốt, khiến Man City trắng tay rời Carrow Road.

Jamie Redknapp highlights the Man City transfer mistake that could be costly in title race - Bóng Đá

 Stones không thể đáp lại sự tin tưởng của HLV Guardiola.

Jamie Redknapp khẳng định việc không mua thêm một trung vệ, cụ thể là Matthijs de Ligt - người đã đến Juventus - và Harry Maguire - người đang tạo ảnh hưởng lớn tại Man Utd - đang khiến Pep Guardiola phải trả giá.

"Sự vắng mặt của Laporte là câu chuyện cần phải bàn lúc này, rõ ràng là như vậy. Tôi cảm thấy vào mùa hè, họ đã sai lầm khi không chiêu mộ ai dù mất Vincent Kompany," Redknapp nói với Sky Sports.

"De Ligt rõ ràng đã đến Juventus và tôi nghĩ đó sẽ là cầu thủ phù hợp với tất cả mọi thứ mà Man City tìm kiếm. Harry Maguire đã đến United và tôi nghĩ rằng điều đó bất thường đối với Man City.

Bạn không thể lường trước một chấn thương như thế, khi Laporte phải vắng mặt 6 tháng, nhưng bạn phải sẵn sàng cho mọi tình huống. Ngay bây giờ, có vẻ như nó có thể khiến Man City phải trả giá."